Thứ Năm, ngày 24/06/2021
Trang chủ Giới thiệu Danh sách CB GV Lịch công tác trường Văn bản pháp quy Quản trị hệ thống
Giáo dục THCS
GD n.giờ lên lớp
Thư viện thiết bị
HÐ công đoàn
ÐT bồi dưỡng
Thư viện ảnh
TKB Học sinh
Tra cứu điểm
Thư viện video
Ðang có 2 khách
Bạn là khách
Ðã có 122784 lượt truy cập
   Giáo dục THCS
CHI BỘ 13 – TRƯỜNG THCS HẠ BẰNG NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH MỌI THÁNG LỢI TRONG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG  (7h:6 | 01/10/2012)
Trong 50 năm xây dựng và trưởng thành; Trường THCS Hạ Bằng không ngừng phát triển, đã giành được nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Hai tốt”. Một trong những nhân tố quyết định đến thắng lợi của nhà trường phái kể đến sự tập trung lãnh đạo của Đảng ủy xã Hạ Bằng mà trực tiếp là Chi bộ 13 – Trường THCS.

      Chi bộ Đảng đầu tiên của nhà trường được thành lập vào năm học 1975 – 1976; Chi bộ chung cho 2 trường cấp I và cấp II. Ở thời điểm đất nước mới giành được độc lập, chi bộ liên cấp đã cùng chung tay với Đảng bộ và nhân dân khắc phục những khó khăn và xây dựng phong trào vững mạnh trên quê hương. Chi bộ nhà trường không ngừng lớn mạnh và đã tập trung chỉ đạo toàn diện trên các mặt hoạt động, cùng nhà trường giành được nhiều thành tích đáng khích lệ: Đạt danh hiệu Tập thể Lao động chủ nghĩa, Trường Tiên Tiến 6 năm liền từ năm 1981 đến năm 1987.
       Năm học 2004 – 2005; Với đặc thù hoạt động của các nhà trường, theo tình hình thực tế về số lượng đảng viên trong chi bộ. Chi bộ trường THCS Hạ Bằng chính thức được thành lập khi tách ra từ chi bộ liên cấp với 5 đảng viên, Bí thư chi bộ là thầy giáo Hoàng Trung Ngân – Hiệu trưởng nhà trường.
       Năm học 2011 – 2012; Chi bộ 13 – Trường THCS phát triển lên 16 đảng viên; Đa số các đảng viên trong chi bộ đang trực tiếp đứng đầu chịu trách nhiệm trong các đoàn thể nhà trường như Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS, Đội TNTP, Tổ trưởng các tổ CM. Chi bộ nhà trường luôn xác định rõ vai trò then chốt trong việc định hướng, chỉ đạo các hoạt động trong nhà trường; Các đảng viên trong chi bộ đều là những giáo viên  gương mẫu, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua; Luôn tận tụy, tâm huyết với nghề, đạt nhiều thành tích trong các hoạt động giảng dạy, là chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi. Do vậy, từ khi thành lập đến nay; Chi bộ nhà trường liên tiếp được Đảng bộ xã Hạ Bằng tuyên dương là Chi bộ Trong sạch – Vững mạnh.
       Với truyền thống ấy; Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ địa phương, sự đoàn kết, sáng tạo, gương mẫu của chi ủy và các đảng viên; Chi bộ vững tin cùng nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó; Quyết tâm gặt hái thêm nhiều thành tích mới trong những giai đoạn giáo dục tiếp theo. Xây dựng nhà trường luôn là một địa chỉ tin cậy trong các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh.

 
Các tin tiếp theo
  • HỒI KÝ (6h:48 | 01/10/2012)
  • XIN THẦY HÃY DẠY CHO CON TÔI (6h:37 | 01/10/2012)
  • 50 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG (6h:54 | 15/09/2012)
  • Thông báo
    THỜI KHÓA BIỂU - HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2019 - 2020 (15/8/2019)

    Trường THCS Hạ Bằng
    Ðơn vị thiết kế: Công ty